Vì sao cà Gai leo Thanh Bình có mùi thơm đặc trưng?

Một khách hàng quen nhà Thanh Bình vừa gọi điện hỏi: “Cao cà gai leo mình có cho thêm mật ong vào phải không, sao nghe thơm mùi mật ong thế”

Câu trả lời thật ra rất đơn giản: Nguyên liệu cà gai leo Thanh Bình được trồng trên vùng đất gò đồi tại các vùng đệm của rừng Phong Nha, lại được canh tác theo hướng hữu cơ vi sinh.

Dược liệu Thanh Bình tỉ mẩn, từ khâu làm đất.

Toàn bộ quá trình kênh tác đều tuân thủ nghiêm ngặt theo hữu cơ vi sinh. 

Cho ra thành phẩm cao cà gai leo nguyên chất, đậm đặc, có mùi vị thơm đặc trưng. 

Sản phẩm được đóng gói trong chai thuỷ tinh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Thành phẩm Cao cà lại leo được chiết xuất 100% từ thân lá cây cà gai leo mà không thêm các loại dược liệu khác, không dùng chất bảo quản thực phẩm, chất cô đông nên Cà gai leo Thanh  Bình có vị thơm ngọt dịu đặc trưng của cây cà gai leo, chỉ cần cảm nhận bằng cảm quan thôi cũng thấy được dược tính cao của cà gai leo Thanh Bình rồi phải không ạ!

Dược liệu Thanh Bình

Bình luận trên Facebook