ca gai leo thanh binh 1
images643263 98056

Cà Gai Leo THANH BÌNH

Ai đó đã nói rằng: “Khi có sức khỏe, ta có ngàn ước mơ. Khi không có sức khỏe, ta chỉ có 1 ước mơ – là sức khỏe”. Tôi và chồng cũng đã từng chỉ có một ước mơ đó là sức khỏe! CƠ DUYÊN VỚI CÀ GAI LEO Trong những lần tìm thông tin về điều trị bệnh gan cho chồng, tôi tình cờ biết đến cây cà gai leo trong một tài liệu của Viện dược liệu Trung ương.
Cà gai leo từ lâu đã được lưu truyền trong dân gian. Hàng chục công trình nghiên cứu khoa học, thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân đã chứng minh công dụng kỳ diệu của loài thảo dược này trong việc giải độc gan, có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến gan; đưa vi rút viêm gan B về Âm tính, hạ men gan, ức chế xơ gan, phục hồi tái tạo tế bào gan mới…
Cùng với dùng thuốc, vợ chồng tôi lặn lội tự tìm hái cây cà gai leo ngoài tự nhiên về phơi khô, đun nước uống… và điều bất ngờ thật sự đã đến. Chỉ sau 03 tháng, sức khỏe chồng tôi đã cải thiện rõ rệt. Kết quả xét nghiệm tất cả các chỉ số đều trở về bình thường. Từ đây vợ chồng tôi bắt đầu tìm hiểu, nghiên cứu, về cà gai leo và vỡ òa hạnh phúc khi đọc được một công trình nghiên cứu về cây cà gai leo mà TS Nguyễn Thị Minh Khai và PGS Phạm Kim Mãn nghiên cứu vào những năm đầu thế kỉ XX. Cơ duyên của chúng tôi bắt đầu từ đây 

Đặc điểm nổi bật

Bột lá nhuộm tóc là gì?

Cây lá móng

“Cây lá móng thuộc họ cây bụi cao (cây nhỏ) và phát triển tự nhiên ở một số vùng núi phía Bắc Việt Nam.”

Trước đây ở Việt Nam, người ta thường dùng lá móng để nhuộm đỏ móng tay, móng chân trong dịp Tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 âm lịch). Dùng lá móng kết hợp với dầu mù tạt để trị hói đầu, kích thích mọc tóc. Phụ nữ người Dao Đỏ dùng lá móng để nhuộm tóc.

Ogatic Việt Nam thu hái, tinh chế lá móng Việt Nam để trở thành Bột lá Móng Ogatic, dễ dàng trong việc sử dụng và bảo quản.

Cây lá chàm

“Là một loại cây bụi thuộc họ đậu, lá kép, hoa màu đỏ và vàng, được trồng hoặc mọc tự nhiên ở một số vùng núi Phía Bắc.”

Người Thái ở Miền Tây Nghệ An, người Mông và người Thái ở miền núi phía Bắc Việt Nam dùng cây lá chàm để nhuộm vải.

Ogatic Việt Nam thu hái, tinh chế lá cây chàm để trở thành Bột lá chàm Ogatic, sử dụng trong việc nhuộm tóc. 

Sản phẩm rất dễ sử dụng và bảo quản. Đặc biệt, sản phẩm tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì sao nên dùng Bột lá nhuộm tóc Ogatic

Được điều chế trực tiếp từ Lá Móng và Lá Chàm tươi theo công nghệ sấy lạnh rút nước, không chất bảo quản, không thêm hóa chất. Sản phẩm được nghiên cứu theo cách làm của người Dao Đỏ.

Các màu cơ bản của Bột lá nhuộm tóc Ogatic

Ogatic màu đen

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da đầu. Chống rụng tóc, hói đầu, tăng khả năng phục hồi và mọc tóc nhanh. Độ phủ bạc rất tốt, không gây kích ứng da. Độ bền màu lâu.

Ogatic màu nâu đỏ

Sản phẩm nhuộm tóc thảo dược được điều chế 100% từ lá móng trong tự nhiên không có hóa chất. Nhuộm tóc bằng bột lá móng sẽ cho ra mái tóc có màu nâu đỏ

Ogatic màu nâu

Sản phẩm nhuộm tóc thảo dược được điều chế 100% từ lá móng trong tự nhiên không có hóa chất. Nhuộm tóc bằng bột lá móng sẽ cho ra mái tóc có màu nâu.

Ogatic màu xanh đen

Sản phẩm nhuộm tóc thảo dược được điều chế 100% từ lá chàm trong tự nhiên không có hóa chất. Nhuộm tóc bằng bột lá chàm sẽ cho ra mái tóc có màu xanh đen

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặt hàng ngay

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặt hàng ngay

Trải nghiệm thực tế của khách hàng

Chị Hằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tôi đã sử dụng thuốc nhuộm này rất là hiệu quả lên màu đều và không bị ngứa và rát da đầu. Nói chung là rất tin cậy.

Chị Thúy – Đông Anh, Hà Nội

Bột nhuộm tóc này có mùi hương rất dễ chịu, bền màu, và sạch da đầu nữa. Nhà mình rất tin dùng sản phẩm của ogatic!

Nếu bạn muôn khôi phục vẻ thanh xuân cho mái tóc, còn chờ gì nữa, hãy chọn Bột nhuộm tóc Ogatic!

Đăng ký ngay

Giấy chứng nhận & Giải thưởng

Công bố sản phẩm
Mỹ phẩm Bột lá chàm

Công bố sản phẩm
Mỹ phẩm Bột lá Móng

Chứng nhận kiểm định
Bột lá Móng

Chứng nhận kiểm định
Bột lá Chàm

Các tin tức chia sẻ cho bạn

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặt hàng ngay

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặt hàng ngay